Lễ tổng kết năm học 2019-2020 của trường TH Trần Quốc Tuấn

Lượt xem:

Sáng ngày 14/7/2020 trường tiểu học Trần Quốc Tuấn đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020. Về dự có thầy Phạm Xuân Vinh – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Krông Pắc, ông Trịnh Xuân Bắc, ĐUV – Phó chủ tịch UBND thị trấn Phước An, Ban đại diện Cha mẹ HS, các thầy cô giáo và 1245 em học sinh. Nhà trường đã phát giấy khen, phần thưởng cho 10 tập thể lớp xuất sắc và các cá nhân HS hoàn thành xuất sắc, vượt trội và HS giỏi cấp huyện, tỉnh, HS đạt giải Kim Đồng do Hội Đồng đội trung ương xét tặng, tặng quà cho GV chủ nhiệm giỏi cấp huyện. Nhà trường đã tổ chức lễ ra trường cho 284 em học sinh lớp 5 trong không khí vui tươi, xúc động. Xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, quý phụ huynh, các em HS đã có mặt trong buổi lễ tổng kết.