Lễ khai giảng năm học 2020-2021 trường tiểu học Trần Quốc Tuấn

Lượt xem:

Sáng ngày 5/9/2020 trường tiểu học Trần Quốc Tuấn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Về dự có đồng chí Lữ Đình Tính-HUV-Chánh án toà án huyện, đ/c Nguyễn Văn Hà -HUV-Bí thư huyện đoàn, đ/c Võ Nam- Phó bí thư, Chủ tịch HĐND thị trấn Phước An, đ/c Nguyễn Văn Thảo – Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện, đ/c Hoàng Thị Hoa-Chủ tịch hội phụ nữ thị trấn, các ông/bà trong ban Đại diện CMHS nhà trường, các thầy cô giáo và 1151 em học sinh. Trong buổi lễ khai giảng, các em HS được nghe thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, bài diễn văn khai giảng của cô hiệu trưởng Lê Thị Việt, Hội khuyến học TT và Hội khuyến học trường đã tặng 26 xuất quà cho 26 em HS có hoàn cảnh khó khăn. Nhà trường xin cảm ơn Toà án ND huyện, ĐU-HĐND-UBND Thị trấn Phước An, Hội CMHS nhà trường, ngân hàng BIDV, Viettel Đắk Lắk, trường Mầm non Đức Tài, khách sạn Phước Nguyên đã gửi lẵng hoa chúc mừng. Cũng trong buổi lễ nhà trường đã vinh dự được nhận Bằng khen của Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam khen tặng tập thể trường có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các chính sách xã hội, đặc biệt là chính sách bảo hiểm y tế học sinh.