Tuyên dương tấm gương học sinh tiêu biểu: Nguyễn Hồng Kiều Như

Lượt xem:

Nguyễn Hồng Kiều Như hiện đang là học sinh lớp 5C Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn. Em là một học sinh chăm ngoan, có thành tích học tập tốt. Trong suốt 4 năm qua, em luôn giữ vững danh hiệu học sinh Hoàn thành xuất sắc. Để có được thành tích học tập tốt, em luôn xác định rõ mục tiêu đặt ra cho mỗi năm học và tìm ra phương pháp học tập hiệu quả. Ngoài những giờ học ở lớp, em còn dành nhiều thời gian để tìm hiểu thêm nhiều nguồn tài liệu bổ ích từ sách tham khảo cũng như trên internet để tích lũy thêm kiến thức. Kiều Như chia sẻ: “Bản thân em luôn tự cố gắng học hỏi thêm từng ngày, nếu gặp phải những bài tập khó hoặc những vấn đề chưa hiểu, em sẽ chủ động nhờ thầy cô, bạn bè hướng dẫn lại để hiểu và khắc sâu kiến thức hơn”. Em là một học sinh có ý chí cầu tiến và luôn nỗ lực hết mình trong quá trình học tập để nâng cao kết quả học tập.
       Trong suốt 4 năm liên tục em đều đạt giải Nhất Vở sạch chữ đẹp cấp trường. Năm học lớp 1 Kiều Như đạt giải Nhất vẽ tranh cấp trường. Em còn có thành tích xuất sắc trong Hội Thi Giai điệu tuổi hồng cấp huyện.
Ngoài ra Kiều Như còn là một Lớp phó học tập năng nổ, một Đội viên tích cực trong các phong trào, hoạt động của Liên đội, một tuyên truyền viên nhỏ trong các hoạt động bảo vệ môi trường. Và em còn là một người bạn tốt được bạn bè yêu quý.
       Bên cạnh đó, Kiều Như còn có đam mê với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao. Đặc biệt, em có đam mê với Piano. Em tâm sự: Đùa vui với các phím đàn chính là một cách để em thư giãn sau những giờ học căng thẳng trên lớp.
      Lúc ở nhà Kiều Như là một đứa con ngoan, biết giúp đỡ ba mẹ những việc làm vừa sức.
      Kiều Như vừa vinh dự được Hội đồng Đội tỉnh Đắk Lắk tặng giấy khen là đội viên tiêu biểu Tham gia thực hiện tốt chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm” năm học 2021-2022.
Bài: Châu Hồng Nhiên
Ảnh: Thảo Hạnh